Toà nhà Văn phòng – Dịch vụ và Căn hộ cao cấp

Tòa nhà hỗn hợp Văn phòng – Dịch vụ và Căn hộ cao cấp, có vị trí tại số 100 – đường Thái Thịnh, quận Đống Đa, T.P Hà Nội. Tòa nhà nằm tại trung tâm hành chính mới của thành phố Hà Nội, giao thông thuận tiện và nhanh chóng với nhiều tuyến đường lớn, kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.

Dự án có diện tích mặt sàn 60.000m2 với tổng vốn đầu tư trên 500 tỷ đồng. Do Công ty CP Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất HANDICO liên doanh với Tập đoàn BAROTEX cùng đầu tư.

Công trình gồm tòa tháp cao 25 tầng đặt song song bám theo trục đường Thái Thịnh, tạo thuận lợi cho hoạt động kinh doanh thương mại. Khối đế công trình cao 3 tầng kết hợp với cảnh quan sân vườn tạo ra không gian ấn tượng, hài hòa với các hoạt động diễn ra tại đây. Khối tháp công trình chủ yếu bố trí các căn hộ cao cấp có diện tích trung bình 80 -150 m2, tổng số khoảng 300 căn hộ cho toàn dự án.

Đây là những tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu so với các dự án trong khu vực về tiện nghi của tòa nhà. Ngoài ra, Tòa nhà còn được trang bị hệ thống an ninh tối tân với các thiết bị giám sát CCTV, đầu cảm biến báo khói, khóa điện tử… nhằm bảo đảm an toàn cho các cư dân sinh sống trong dự án. Đó chính là một trong những lý do khiến công trình được coi như “làn gió mới” trên thị trường căn hộ cao cấp. Cùng với thiết kế hiện đại và tiện nghi, Tòa nhà còn có ưu thế về vị trí đẹp, nằm trong quy hoạch đồng bộ và được hưởng lợi từ môi trường cộng đồng xung quanh bởi các công viên văn lớn của Thủ đô với môi trường sống dân trí cao, văn minh hiện đại.

Tin Liên Quan