Tham quan, nghỉ mát

Từ ngày 07/08 đến ngày 10/08, Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức chuyến tham quan, nghỉ mát cho toàn thể CBCNV Công ty và người thân tại thành phố biển Nha Trang. Tham dự chuyến tham quan, nghỉ mát lần này có gần 100 CBCNV và người thân đi cùng.

Nha Trang 02

 

Đây là hoạt động tổ chức định kỳ hàng năm nhằm động viên khích lệ tinh thần làm việc của CBCNV Công ty, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc hăng say, mệt mỏi để góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh đề ra. Đồng thời cũng là dịp để CBCNV trong toàn công ty cùng các thành viên trong gia đình được giao lưu, gặp gỡ và vui chơi tạo sự đoàn kết gắn bó.

Nha Trang 05

Nha Trang là thành phố biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Nha Trang được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, Viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên, sắc đẹp cũng như khí hậu ôn hòa. Với điều kiện thiên nhiên ưu đãi cả về vị trí, cảnh quan, khí hậu cùng với một bối cảnh lịch sử phong phú, Nha Trang đã trở thành một điểm đến thu hút du khách với nhiều loại hình du lịch đa dạng như du lịch sinh thái, du lịch cảnh quan, du lịch cộng đồng.

DL 02

Trong chuyến nghỉ mát năm nay, Đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí, tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng như Viện Dương Học, Tháp bà Ponagar, Vinperl Land, Tour đảo Suối Hoa Lan, đảo khỉ …

Nha Trang 04

Nha Trang 03

Nha Trang 01

Nha Trang 06

H-V

Đoàn chia tay Thành phố biển Nha Trang, khép lại một chuyến đi nhiều niềm vui, kỷ niệm và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Tin Liên Quan