Nhà máy sản xuất nước tinh khiết

Dự án Nhà máy sản xuất nước tinh khiết được xây dựng trên diện tích Trại chăn nuôi của Trung tâm giống vật nuôi Phú Lãm, thị xã Hà Đông, tỉnh Hà Tây.

Diện tích quy hoạch nằm trong dự án            : 10.000 m2

Nhà máy sản xuất nước uống tinh khiết được xây dựng cách xa nơi có độ ồn, độ bụi cao và theo hướng có lợi nhất của hướng gió địa bàn, tránh bị các nguồn khí, bụi gây ô nhiễm. Nhà máy áp dụng công nghệ tiên tiến. Cho phép sản xuất ra sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo tiêu chuẩn hiện hành, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng, sản phẩm làm ra đảm bảo tính cạnh tranh khi hội nhập, giá thành sản phẩm chấp nhận được. Mức độ tự động hoá và cơ giới hoá hợp lý. Tận dụng khả năng chế tạo thiết bị trong nước, không đòi hỏi quá cao về trình độ công nhân vận hành.

Nhà máy được thiết kế với công suất  dây chuyền chế biến dự kiến là 3.000.000lít sản phẩm/năm (Thời gian hoạt động bình quân 08 tháng/ năm). Trong đó sản lượng nước uống tinh khiết đóng chai 0,5 L là 2.100.000 lít (tương ứng 4.200.000 chai sản phẩm), nước uống đóng bình 20L là: 900.000lít (tương ứng 45.000 bình sản phẩm). Có thể điều chỉnh kế hoạch sản xuất để phù hợp nhu cầu thị trường và sản xuất, dịch vụ.

Các sản phẩm do Nhà máy chế biến ra đạt các yêu cầu về chất lượng (Độ trong, mùi vị, hàm lượng kim loại dư, mức độ vô trùng..), phù hợp Quyết định số 1626/19997/QĐ-BKHCNMT – ngày 23/10/1997 về quản lý chất lượng nước khoáng thiên nhiên đóng chai và nước uống đóng chai của Bộ trưởng Bộ KHCNMT và đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm của Việt Nam (Theo quyết định số 867/1998/QĐ-BYT của Bộ trưởng bộ Y tế ngày 04/04/1998 về danh mục tiêu chuẩn vệ sinh đối với lương thực, thực phẩm) và các tiêu chuẩn Quốc tế liên quan.

Dự án Nhà máy sản xuất nước tinh khiết với tổng mức đầu tư: 15 tỷ đồng

Với mục tiêu thu hút được số đông lao động của địa phương vào trực tiếp làm việc cho Nhà máy và tạo ra sản phẩm nước uống tinh khiết phục vụ cho nhu cầu của nhân dân và cho khách du lịch tại các khu du lịch lễ hội lớn như: Chùa Hương, Quan Sơn, Xuân Mai, Hoà Lạc.v..v..

Tin Liên Quan