NHÀ MÁY GẠCH TUYNEL HANCICO

Nhà máy gạch tuynel HANCICO 38 nằm trên địa bàn Huyện Phú Lộc Tỉnh Thừa Thiên Huế do Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất HANDICO trực thuộc Tổng Công ty Đầu tư và Phất triển nhà Hà Nội đầu tư xây dựng. Với mục tiêu phát triển lâu dài, nhằm đáp ứng mọi sản phẩm vật liệu xây dựng đất nung cho các đơn vị trong Tổng Công ty đang triển khai thực hiện các dự án tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp sản phẩm cho các đơn vị, doanh nghiệp khác trên địa bàn.

Nhà máy gạch tuynel HANCICO 38 được Công ty Cổ phần Cơ khí xây dựng Viglacera chuyển giao công nghệ và lắp đặt hoàn chỉnh, với dây truyền thiết bị hiện đại, tiên tiến từ khâu gia công nguyên liệu, tạo hình đến nung sản phẩm. Với công suất trên 40 triệu sản phẩm/năm, Nhà máy đã tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng về chủng loại phong phú về mẫu mã đáp ứng mọi yêu cầu của thị trường.

Với đội ngũ cán bộ, kỹ sư giầu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo có ý thức trách nhiệm và công nhân lành nghề không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ nhằm tạo ra nhiều sản phẩm với giá thành hạ, chất lượng cao, mang đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu phát triển của Nhà máy chúng tôi./.

Tin Liên Quan