Lễ Khánh thành và trao tặng Trường mầm non Sao Mai

Với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên HANDICO 38 và sự ủng hộ của chính quyền địa phương hơn 4 năm qua, Công ty CP Đầu tư xây dựng và Trang trí nội Handico hiện đã thi công hoàn thành và đi vào hoạt động của Nhà máy Gạch tuynel Hancico 38 tại xã Lộc Trì, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Để đáp lại sự ủng hộ, giúp đỡ của các cấp, các ban ngành và nhân dân dịa phương, Công ty CP Đầu tư xây dựng và Trang trí nội Handico và sự ủng hộ của chính quyền địa phương hơn 4 năm qua, Công ty CP Đầu tư xây dựng và Trang trí nội Handico đã nhận tài trợ xây dựng trường Mầm non Sao Mai với giá trị 2 tỷ đồng. Đây là một niềm vinh hạnh lớn lao của HANDICO 38 và cũng là một trong những hoạt động thể hiện trách nhiệm cộng đồng, tiếp tục khẳng định truyền thống là đơn vị luôn quan tâm, chia sẻ với tinh thần nhân ái để hỗ trợ và giúp đỡ rất thiết thực cho xã hội, góp một phần nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của đất nước.

Sau gần 4 tháng thi công, với sự quyết tâm cao của Công ty CP Đầu tư xây dựng và Trang trí nội Handico cùng với sự hỗ trợ của lãnh đạo chính quyền địa phương và ban giám hiệu Trường mầm non Sao Mai, ngôi trường mà các em nhỏ hàng ngày mơ ước đã trở thành hiện thực.

Lễ khánh thành và trao tặng Trường Mầm non Sao Mai diễn ra trong không khí tưng bừng phấn khởi của những ngày đầu bước vào năm học mới, với sự tham dự của rất đông các vị khách quý là lãnh đạo huyện Phú Lộc và xã Lộc Trì, đơn vị thi tài trợ thi công và đặc biệt là sự có mặt của các lãnh đạo, thầy cô giáo và các học sinh của Trường Mầm non Sao Mai .
Trường Mầm non Sao Mai được xây dựng trên diện tích gần 3.700 m2, diện tích xây dựng gần 550m2, bao gồm phòng học, phòng âm nhạc, phòng họp, phòng làm việc và bếp ăn, các phòng vệ sinh được xây dựng khép kín, đầy đủ các tiện nghi, phù hợp sử dụng cho các em nhỏ và các thầy cô giáo. HANDICO 38 hy vọng  ngôi trường sẽ được đưa vào sử dụng một cách thiết thực và phát huy được hiệu quả, góp phần giải quyết sự vất vả khó khăn của tập thể giáo viên, học sinh Trường Mầm non Sao Mai trong công tác dạy và học.

Sau đây là một số hình ảnh và hoạt động diễn ra tại buổi Lễ:

KT trg MN SM

KT trg MN 01

Trg MN SMi

Tin Liên Quan