Hội thao truyền thống

Rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe là một trong những yêu cầu cấp thiết mà BLĐ Công ty chỉ đạo nhằm xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và tinh nhuệ cho Công ty. Khuấy động phong trào thể thao đến với toàn thể CB-CNV Công ty, Ban chấp hành Công đoàn đã tổ chức Hội thao cho CB-CNV lao động.

Sáng 16/06, đã diễn ra Hội thao truyền thống của Công ty. Hàng trăm đoàn viên trực thuộc các Tổ Công đoàn của Công ty đã hăng hái tham dự với tinh thần đoàn kết và sôi nổi.

Phát biểu khai mạc Hội thao, bà Phạm Bích Vân, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty đã nhấn mạnh: “Hội thao được tổ chức nhằm phát huy tinh thần đoàn kết và yêu thể thao của người lao động, góp phần nâng cao đời sống tinh thần của anh chị em CBCNV, phấn đấu hoàn thành vượt mức các kế hoạch sản xuất đã đề ra”.

Khai mac hoi thao 01

Với không khí sôi nổi, hào hứng của toàn thể CBCNV của Công ty, với tinh thần thi đấu  đoàn kết, học hỏi nhiệt tình của hơn 100 vận động viên,  trải qua các vòng thi đấu của 4 môn thể thao là bóng đá, kéo co, nhảy bao bố và xe đạp chậm, các vận động viên đã  tham gia trên tinh thần giao lưu hữu nghị, đoàn kết anh em cùng nhau chiến thắng, dưới sự điều khiển công bằng , vô tư,  chính xác và đúng luật của trọng tài đã được Ban lãnh đạo Công ty đánh giá cao.

Thi dau bang da 02

keo co

Mặc dù trong điều kiện còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất như chưa có nhà thi đấu, nhà tập, phương tiện tổ chức phải thuê mượn. Nhưng với sự tham gia sôi nổi nhiệt tình không ngại khó khăn cùng với sự chuẩn bị chu đáo về thể chất tinh thần và  hỗ trợ lẫn nhau giữa các đội ngũ  CBCNV đến từ các đơn vị trong Công ty đã giúp cho Hội Thao Truyền Thống của Công ty thành công tốt đẹp.

xe dap cham

nhay bao bo

Hy vọng việc tổ chức Hội thap lần này, sẽ là tiền đề để tập thể CBNV trong Công ty hăng say rèn luyện sức khỏe tốt hơn nữa để tạo thêm nhiều giải thi đấu lớn hơn và khích lệ tinh thần, hăng say lao động sản xuất và lòng đam mê nhiệt huyết gắn bó với Công ty.

Tin Liên Quan