Giới Thiệu Chung

THƯ NGỎ

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất Handico, tôi xin gửi tới khách hàng, các nhà đầu tư, đối tác và đồng nghiệp lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất.

Được thành lập từ năm 2005, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất Handico hoạt động trong lĩnh vực chủ yếu sau:

–    Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công trình vui chơi giải trí, công trình văn hóa thể thao, công trình điện, cấp thoát nước, gia cố xử lý nền móng công trình;

–   Thiết kế tổng mặt bằng, kiến trúc, nội ngoại thất; kết cấu đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp;

–   Thiết kế cấp thoát nước: đối với công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, kỹ thuật hạ tầng đô thị, khu công nghiệp. khu chế xuất, khu công nghệ cao. Thiết kế  hệ thống cấp nước cho phòng, chữa cháy;

–   Thiết kế công trình hạ tầng kỹ thuật kỹ thuật khu đô thị ;

–  Tư vấn lập dự án đầu tư và chuyển giao công nghệ trong các lĩnh vực xây dựng, công nghiệp, chế biến và khai thác lâm sản, khoáng sản;

–   Tư vấn giám sát các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông vận tải, thủy lợi;

Công ty luôn cố gắng hoàn thiện hơn để đem lại những gì tốt đẹp nhất cho khách hàng. Công ty chúng tôi:

–   Dịch vụ diệt côn trùng, phòng chống mối mọt;

….

Với kinh nghiệm và năng lực lâu năm trong ngành xây dựng. Qua nhiều năm phấn đấu xây dựng năng lực và thương hiệu, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất Handico đã và đang phát triển. Với phương châm: Luôn xây dựng thương hiệu bằng uy tín và chất lượng của các công trình.

Trên đà phát triển lớn mạnh, Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất Handico  không ngừng hoàn thiện bộ máy, con người, khoa học kỹ thuật và năng lực tài chính. Công ty chúng tôi mong muốn hợp tác ổn định, lâu dài với mọi đối tượng khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp và tư vấn thiết kế. Đến với Công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng và Trang trí nội thất Handico là đến với một quan hệ hợp tác ổn định, lâu dài, uy tín và được đáp ứng các dịch vụ tin cậy hoàn hảo nhất.

Cùng với sự phát triển của đất nước, chúng tôi với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ cán bộ KHKT có trình độ nghiệp vụ cao và lực lượng công nhân lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại đồng bộ mong muốn được đóng góp vào sự thành công của Quý khách hàng và góp phần vào công cuộc công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

 Xin trân trọng cảm ơn!

Giám đốc Công ty: Nguyễn Thanh Bình