ĐOÀN THANH NIÊN CÔNG TY GIAO LƯU VỚI CÁC CHIẾN SĨ BIÊN PHÒNG

Sáng 21/3, tại Đồn biên phòng cửa khẩu Chân Mây (huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế), Đoàn Thanh niên Công ty đã giao lưu thể thao và kết nghĩa nhân Ngày thành lập Bộ đội biên phòng. 

Chương trình nhằm tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên trong Công ty hiểu về truyền thống, lịch sử chủ quyền và tầm quan trọng của biển đảo Việt Nam. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh niên về chủ quyền biển đảo, vai trò, vị trí quan trọng của biển đảo đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

dt25.1bienphong4-a68bd

Tại Đồn biên phòng cửa khẩu Chân Mây, các đoàn viên đã được nghe cán bộ chiến sĩ giới thiệu về chủ quyền biển đảo Việt Nam, thông tin về tình hình biển Đông trong thời gian qua, đặc biệt là thực tế công tác quản lý, bảo đảm an ninh, an toàn tuyến biên giới và các khu vực quan trọng tại khu kinh tế Chân Mây – Lăng Cô. Tiếp đó, tuổi trẻ các đơn vị đã gặp gỡ giao lưu, hát cho nhau nghe những bài hát ca ngợi quê hương, đất nước, hát về ngành điện cách mạng Việt Nam và những ca khúc tự hào về người lính cụ Hồ, về biển đảo quê hương…

dt25.1bienphong1-a68bd

Nhân dịp này, tuổi trẻ 2 Chi đoàn đã gửi tới cán bộ chiến sĩ đang công tác tại Đồn biên phòng cửa khẩu Chân Mây lời động viên, thăm hỏi và trao món quà nhỏ là những nhu yếu phẩm cần thiết hằng ngày để tiếp thêm động lực giúp những người lính kiên trì, quyết tâm bảo vệ vững chắc an ninh tuyến biển, chủ quyền biên giới của Tổ quốc.

Trong buổi giao lưu đã có nhiều hoạt động tập thể, và tổ chức giao hữu bóng chuyền giữa Đồn biên phòng và Đoàn Thanh niên Công ty. Cuộc thi đấu nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên.

 

Tin Liên Quan