Dâng hương tại Nghĩa trang Trường Sơn

Hướng tới kỷ niệm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7, BLĐ Công ty HANDICO 38 đã tổ chức dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Trường Sơn.

IMG_1449

Ngày 14/7 BLĐ Công ty HANDICO 38 đã đến dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt Trường Sơn. Đây là nơi yên nghỉ của hơn 10 ngàn liệt sỹ, những anh hùng đã hy sinh vì độc lập, tự do của đất nước, hạnh phúc của nhân dân.

IMG_1454

Trước anh linh của các anh hùng, liệt sỹ, Giám đốc Công ty đã bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đối với các Anh/các chị – những người đã không tiếc thân mình, anh dũng chiến đấu, thầm lặng ra đi vì sự độc lập – tự do của nước nhà, sự toàn vẹn lãnh thổ, sự trường tồn của đất nước và vì tương lai của các thế hệ con cháu mai sau. Trải qua những năm tháng oanh liệt của cuộc kháng chiến chống Mỹ, vượt qua bao bom đạn huỷ diệt của kẻ thù, cùng với sự phát triển của cách mạng Việt Nam, đường mòn Trường Sơn đã trở thành con đường chiến lược hùng vĩ mang tên Chủ tịch Hồ Chí Minh, đã làm nên những kì tích vĩ đại trong cuộc chiến đấu giải phóng Miền Nam, thống nhất Tổ quốc. Đường Trường Sơn cùng với bộ đội Trường Sơn đã trở thành huyền thoại vĩnh hằng trong lịch sử đất nước cũng như trong tâm thức dân tộc Việt Nam và cả trong lòng bạn bè thế giới.

IMG_1460

Đến viếng, dâng hương, dâng hoa tại các nghĩa trang liệt sĩ của BLĐ Công ty HANDICO 38 là sự thể hiện tấm lòng thành kính, “ăn quả nhớ người trồng cây” của những người đang sống hôm nay với những người đã anh dũng hi sinh vì đôc lập, tự do của Tổ quốc.

IMG_1467

Tin Liên Quan