Chung tay “Góp đá xây Trường Sa”

Chương trình “Góp đá xây Trường Sa” do báo Tuổi Trẻ khởi nguồn từ đó. Nhiều hoạt động đóng góp cho chương trình đã được thực hiện như: Đóng góp trực tiếp tại tòa soạn, tổ chức nhắn tin qua đầu số 1408, cuộc thi viết Cảm xúc Trường Sa, hợp tác nhiều chương trình xã hội… “Góp đá xây Trường Sa” đã thu hút được sự ủng hộ đáng kinh ngạc về cả sức người, sức của và tinh thần của người dân Việt.

Truong Sa 1

Hưởng ứng cùng phong trào đó, tâm sự chân thành ấy cũng là tâm sự của rất nhiều người Việt Nam yêu nước, nhiệt tình gửi tình yêu cho trường Sa. Một chút sẻ chia, cùng chung tay góp sức, để làm ngắn lại khoảng cách giữa biển, đảo và đất liền. Để ở nơi ấy luôn ngập tràn nắng gió phương Nam, hoa bàng luôn luôn rạng ngời giữa những hàng cây phong ba hiên ngang chắn sóng…, CB-CNV Công ty bằng những hành động thiết thực, sáng tạo, lập nhiều thành tích trong hoạt động SX – KD để đóng góp những viên đá trên hai quần đảo, thể hiện sự gắn kết yêu thương nhưng mạnh mẽ vươn lên, đưa cái nắng rực rỡ, cái gió mặn mà của biển. 

gop da TS 02

Toàn thể CB-CNV đã đồng lòng, nhất trí góp sức vào chiến dịch chung đầy ý nghĩa này với số tiền 150 triệu. Số tiền chưa phải là lớn, nhưng đó là minh chứng cụ thể về tinh thần yêu nước của toàn thể CB-CNV cũng như của thế hệ người Việt Nam hôm nay. 

1-Hoa Phong Ba 1

Khối tình cảm lớn ấy đã hình thành chiếc cầu vô hình vượt hàng trăm hải lý ra tận các đảo nổi, đảo chìm của Trường Sa, đặt những viên đá tinh thần vững chắc nhất vào ý chí vốn đã kiên định của mỗi chiến sỹ, vào những gốc cây bàng vuông, phong ba vốn đã vững chãi, vào nền móng đảo vốn đã bám chắc vào thềm Tổ quốc.

Tin Liên Quan