Chung cư cao tầng CT2, CT5 Mễ Trì Hạ

Tọa lạc trong Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ tại cửa ngõ Phía Tây Nam Thành phố Hà Nội, nơi đầu mối giao thông chiến lược kết nối với trung tâm chính trị Quốc gia. Chung cư CT2, CT5 Mễ Trì Hạ là một không gian sống lý tưởng đem lại đầy đủ tiện ích cho người sử dụng

Chung cư CT2, CT5 Mễ Trì Hạ do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng và Trang trí nội thất Handico là chủ đầu tư nằm trong tổ hợp Khu đô thị mới Mễ Trì Hạ hiện đại, sang trọng với những ý tưởng thiết kế mới sẽ đem đến nhiều điều tưởng như khó đạt được cho cuộc sống đô thị tại thủ đô Hà Nội.

Dự kiến KĐT mới này sẽ cung cấp thành phố khoảng 100 căn hộ hiện đại với gần 10.000m2 sàn xây dựng, giải quyết chỗ ở cho hàng trăm người.

KDT Me Tri Hạ

Diện tích đất xây dựng nhà ở chung cư cao tầng dọc theo tuyến đường vành đai 3 và đường liên khu vực sẽ bố trí các công trình công cộng hỗn hợp và nhà ở cao tầng kết hợp dịch vụ, có chiều cao từ 9 đến 13 tầng. Phía trong bố trí các công trình nhà ở biệt thự, nhà vườn và các công trình công cộng. Trung tâm KĐT mới bố trí các công trình công cộng thấp tầng, có mật độ xây dựng thấp kết hợp với cây xanh tạo cảnh quan thông thoáng nhằm cải thiện điều kiện khí hậu.

Mo hinh nha chung cu 01

Mo-hinh-can-ho-Me Tri

Thông tin chi tiết: 

Khu vực:  H.Từ Liêm, Hà Nội
Tổng diện tích:  10.672m2
Tổng mức đầu tư:  102 tỷ VNĐ

Tin Liên Quan